มือปืนสังหารคาร้านเสริมสวย ปลิดชีพเจ๊หงส์ ปมมรดกเลือดพันล้านบาท

เมื่อเวลา 13.40 น. วันที่ 1 มี.ค.2552

พ.ต.ท.สมบัติ วงศ์วิชา พงส. (สบ 3) สภ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น

รับแจ้งมีเหตุยิงกันที่ร้าน เสริมสวยพรพิมล เลขที่ 70/1 หมู่ 18 ตรงข้ามโรงเรียนหนองขามวิทยาคาร บ้านหนองขาม เขตเทศบาลเมืองชุมแพ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบไปสอบสวนที่ เกิดเหตุพร้อม

พ.ต.อ.ศรีพงษ์ เตียประพงษ์ ผกก. 
พ.ต.ท.พานิชย์ เชษฐสิงห์ รอง ผกก.(สส.) 
พ.ต.ท.ไพโรจน์ ไทยพุทธา รอง ผกก.(ป.) 
พ.ต.ท.จินดา เทพยศ สว.สป. 
พ.ต.ต. ชินวัตร ศรีสวัสดิ์ สวป. 
พ.ต.ต.นำชัย ศรีเวียง สว.สส. และ
ชุดสืบสวน

จุดเกิดเหตุอยู่ในร้านเสริมสวย บนพื้นมีคราบเลือดสีแดงฉานไหลทั่วพื้น และพบหัวกระสุนปืนขนาด .357 ตกอยู่ 2 หัว

ส่วนคนถูกยิงชาวบ้านนำส่ง รพ.ชุมแพ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อ

นางอรัญญา เหลืองแสงธรรม หรือเจ๊หงส์ อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 137 หมู่ 1 ต.ชุมแพ อ.ชุมแพ 

ถูกยิงด้วยปืน .357 เข้าที่ด้านหลังบริเวณช่วงเอว 2 นัด กระสุนทะลุเฉี่ยวมือขวา 1 นัด

สอบปากคำ

นางพรพิมล ประไชยโย อายุ 44 ปี เจ้าของร้านเสริมสวยพรพิมล 

ให้การว่า นางอรัญญา ผู้ตาย มาดัดผมที่ร้าน โดยมีลูกค้ามานั่งรอคิวอีก 2 คน หลังลงน้ำยาหมักผมและคลุมศีรษะเสร็จ ระหว่างนั้นตนอยู่หลังร้าน นางอรัญญา หรือเจ๊หงส์ บอกว่าจะออกไปก่อน และอีก 1 ชั่วโมง จะกลับมาทำต่อ สักพักได้ยินเสียงปืนดังแผดก้องขึ้น 2 นัด ในร้าน รีบออกไปดูพบนางอรัญญาถูกยิงจมกองเลือดไปแล้ว ส่วนคนร้ายมองไม่เห็นว่าเป็นใคร

จากการสอบปากคำพยานทราบว่ามือปืนเป็นคนรูปร่างท้วม หน้ากลม ผมหยิก สวมหมวกแก๊ป และแว่นตา สีดำอำพรางใบหน้า

หลังก่อเหตุได้วิ่งขึ้นรถปิกอัพ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นไทเกอร์ ดีโฟร์ดี สีฟ้า ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ที่จอดติดเครื่องรออยู่ริมรั้วโรงเรียนหลบหนีไป ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่สันนิษฐาน 2 ประเด็น คือ

1. ขัดแย้งเรื่องมรดกในครอบครัว กับ


2. เรื่องปล่อยเงินกู้ ที่อาจถูกฆ่าล้างหนี้จากลูกหนี้รายใหญ่ 

สำหรับนางอรัญญา เป็นภรรยาคนที่สองของ

นายชีวิน ชายชีวินลิขิต ประธานกรรมการบริษัทชีวินชุมแพอีซูซุ เศรษฐีพันล้าน อดีตนายกเทศมนตรีเมืองชุมแพ 

ที่เคยถูกลอบยิงกลางกรุงเทพฯ ได้รับบาดเจ็บ แต่ภายหลังมาเสียชีวิตด้วยโรคชรา เมื่อปี พ.ศ. 2549 ทิ้งมรดกก้อนโตหลายพันล้านไว้ให้กับทายาท โดยระบุในพินัยกรรมว่าให้ทายาทถือครองมรดกร่วมกันจนกว่าจะครบ 100 ปี โดยให้ลูกหลานทายาทใช้เงินจากดอกผลของกองมรดกเท่านั้น

ส่วนนายชีวิน ชายชีวินลิขิต เจ้าของกองมรดกมี ภรรยาทั้งหมด 5 คน ลูกชาย หญิง 8 คน ภายหลังทายาทที่มี ส่วนได้เสียเกิดการฟ้องร้องเพื่อเรียกทรัพย์สินจากกองมรดก แต่ภายหลังสามารถยุติปัญหาได้ระดับหนึ่ง โดยแบ่งทรัพย์สินกันเป็นที่พอใจของทุกฝ่าย

--------------------------------------

โดย นสพ.ไทยรัฐ

สืบเนื่องจากคดีมือปืน ดักยิง

นายชีวิน ชายชีวินลิขิต อายุ 62 ปี อดีตนายกเทศมนตรี อำเภอชุมแพ จ.ขอนแก่น

หุ้นส่วนใหญ่สถานอาบอบนวด ชองอาลิเซ่ แยกพระราม 9 ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะกำลังนั่งรถเก๋งเซฟิโร ที่มีเลขานุการส่วนตัวสาว เป็นคนขับ กลับบ้านย่านทาวน์อินทาวน์ ตำรวจมุ่งปมขัดแย้งธุรกิจโรงนวด ที่เหยื่อกระสุน กำลังประสบปัญหาอยู่

ที่ สน.วังทองหลาง เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 8 มี.ค.

พล.ต.ต.วิทยา โกสิยะสถิต ผบก.น. 4 

เดินทางไปเรียกประชุมนายตำรวจที่เกี่ยวข้องเพื่อวางแนวทาง การสืบสวนคลี่คลายปมคดีพยายามฆ่านายชีวิน ชายชีวินลิขิต หุ้นส่วนใหญ่สถานอาบอบนวดดัง ใช้เวลานาน 1 ชั่วโมง จากนั้น พล.ต.ต.วิทยา เปิดเผยว่า อยู่ระหว่างสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องเพื่อหาสาเหตุความขัดแย้งที่น่าจะเป็นชนวนสั่งฆ่านายชีวิน โดยแบ่งงานให้พนักงานสอบสวน สน.วังทองหลาง สอบปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ ญาติของคนเจ็บและพนักงานที่อาบอบนวด มี กก.สส.บก.น.4 หาข้อมูลเชิงลึกในธุรกิจของนายชีวินว่ามีความขัดแย้งกับใคร รวมทั้งเรื่องผลประโยชน์ในการประกอบกิจการอาบอบนวด และเรื่องชู้สาว เนื่องจากนายชีวินมีภรรยา 6 คน โดยต้องรอสอบสวนคนเจ็บที่โรงพยาบาลให้ชัดเจนอีกครั้ง

ต่อมา ชุดสืบสวนของ บก.น.4 ได้ขอเข้าพบนายชีวินที่ยังนอนรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู ชั้น 3 โรงพยาบาลรามคำแหง เพื่อขอสอบปากคำ เบื้องต้นนายชีวินให้การเพียงสั้นๆว่า อยากให้เรื่องที่เกิดขึ้นจบๆไป และไม่ยอมเผยสาเหตุที่แท้จริงของการตกเป็นเป้าสังหาร ครั้งนี้แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจ จากนั้นแพทย์และญาติได้ขอร้องให้เจ้าหน้าที่ออกไปก่อน อ้างว่าคนเจ็บยังอยู่ระหว่างพักฟื้น เกรงจะส่งผลกระทบ เพราะมีโรคหัวใจติดตัวอยู่ด้วย มีเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สน.หัวหมากจำนวน 2 นาย ดูแลความปลอดภัยอยู่หน้าห้องตลอด 24 ชั่วโมง เนื่องจากเกรงว่ากลุ่มมือปืนจะสวมรอยบุกเข้ามาสังหารเหยื่อซ้ำ

เย็นวันเดียวกัน

พล.ต.ต.กฤษฎา พันธุ์คงชื่น รอง ผบช.น.มอบหมายให้ 
พ.ต.อ.ปกรณ์ กิตติวัฒน์ ผกก.สส. บก.น.4 

เรียกประชุมทีมสืบสวน มุ่งประเด็นลอบสังหาร เสี่ยชีวินมาจากความขัดแย้งทางธุรกิจสถานอาบอบนวดเป็นหลัก ทันทีที่รับโอนกิจการกลับมาทำต่ออีกครั้งจากเจ้าของสถานอาบอบนวดนาตาลี เมื่อต้นเดือน มี.ค. ที่ผ่านมา โดยกิจการทั้งหมด นายชีวินได้นั่งบริหารอยู่เบื้องหลังแต่โอนชื่อ ให้แก่ทายาทดำเนินการแทน หลังเกิดความขัดแย้งกับสาวใหญ่คนใกล้ชิด ที่เคยได้กรรมสิทธิ์ดูแลธุรกิจสมัยเพิ่งก่อตั้งใหม่ๆ ก่อนจะถูกนายชีวินยึดคืนและด่าใส่ด้วยถ้อยคำดูถูกอย่างรุนแรง เพราะไม่ไว้ เนื้อเชื่อใจในการบริหาร แถมแอบไปมีความสัมพันธ์ลับกับนายตำรวจระดับ รอง ผกก.คนหนึ่ง สร้างความไม่พอใจให้แก่สาวใกล้ตัวรายนี้อย่างมาก จนอาจเป็นชนวนสำคัญที่เกิดการสั่งยิงล้างอายขึ้น

ตามการสืบสวนสอบสวนยังพบกลุ่มมือปืนน่าเป็นขบวนการทำงานเป็นทีม ติดตามดูความเคลื่อนไหวของเหยื่อ ตั้งแต่นั่งรถออกมากับเลขานุการสาวที่มีฐานะ เป็นภรรยาคนล่าสุด จากสถานอาบอบนวดชองอาลิเซ่ หลังเรียกบรรดาลูกน้องเก่าเข้าไปหารือเพื่อฟื้นฟูกิจการให้กลับมารุ่งเรืองอีกครั้ง มือปืนได้ดักรอกระทั่งเหยื่อพร้อมภรรยาสาวขับรถมาจอดหน้าประตูบ้านเตรียมถอยรถเข้าจอด จึงฉวยจังหวะลงไปกระหน่ำยิงก่อนหลบหนี อย่างไรก็ตาม ทีมสืบสวน บก.น.4 ยังไม่ตัดประเด็นชู้สาว และเรื่องส่วนตัวที่เสี่ยอาบอบนวดใหญ่อาจไปทะเลาะ เบาะแว้งกับใคร ทั้งนี้ อาจต้องรอนายชีวินยอมเปิดปากให้การในข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น เพื่อความกระจ่างชัดของรูปคดีด้วย

ด้านนายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อ พรรคชาติไทย ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่เสี่ยชีวิน นักธุรกิจอาบอบนวดย่านรัชดาภิเษกถูกยิงว่า ไม่เคยรู้จัก และไม่ทราบข่าว แม้ธุรกิจด้านนี้ตนเคยทำมาก่อน ก็เป็นไปในลักษณะต่างคนต่างทำ ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกัน เหตุที่ธุรกิจอาบอบนวดมีการแข่งขันรุนแรงถึงขนาดต้องยิงกัน เพราะเม็ดเงินมันมากหากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย จะแก้ไขปัญหาเหล่านี้ให้ติดต่อมาจะสอนงานให้

ทำให้ถูกต้องจะได้ไม่มีปัญหา โดยเฉพาะการแบ่งโซนนิ่ง แบ่งเขตสถานบริการ หลังให้ สัมภาษณ์เสร็จนายชูวิทย์ได้ถามชื่อของผู้ที่ถูกยิงจากผู้สื่อข่าวอีกครั้ง ถึงร้องอ๋อ บอกว่ารู้จัก และเคยคุยในเรื่องธุรกิจคน กลางคืนด้วยกันมาก่อน แต่ไม่สนิทเป็นการส่วนตัว ทราบว่า นายชีวิน หรือเสี่ยชัย มีธุรกิจที่ใหญ่มากและอาจจะมีปัญหาส่วนตัวก็ได้

สำหรับเหตุการณ์ยิงหุ้นส่วนใหญ่อาบอบนวดชื่อดังนี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลา 22.20 น.วันที่ 7 มี.ค.

ร.ต.อ.ณรงค์ชาติ สัจจะไทย พนักงานสอบสวน (สบ.1) สน.วังทองหลาง 

รับแจ้งจากโรงพยาบาลรามคำแหงว่า มีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บไปรักษาตัวทราบชื่อ นายชีวิน ชายชีวินลิขิต อายุ 62 ปี อดีตนายกเทศมนตรีอำเภอชุมแพ จ.ขอนแก่น หุ้นส่วนใหญ่ สถานอาบอบนวด ชองอาลิเซ่ แยกพระราม 9 มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่บริเวณไหปลาร้าด้านขวา 1 นัด แขนขวา 1 นัด และเฉี่ยวใบหูขวา แพทย์นำตัวเข้าห้องไอซียู ผ่าตัดช่วยเหลือจนพ้นขีดอันตราย

สอบสวน น.ส.เขมิกา ใจดี เลขานุการส่วนตัวให้การว่า ได้ขับรถนิสสัน เซฟิโร่ สีเทาดำ ทะเบียน กง 2713 ขอนแก่น พานายชีวินกลับเข้าบ้านเลขที่ 258 ถนนศรีวรา แขวงและเขตวังทองหลาง กทม. ระหว่างถอยรถเข้าบ้านได้มีคนร้าย 2 คน สวมหมวกกันน็อกขี่และซ้อนท้ายรถ จยย.แบบผู้หญิงมาจอดหน้าบ้าน มือปืนเป็นคนซ้อนลงจากรถชักปืนออกมายิงนายชีวินทันที กระสุนทะลุกระจกหน้ารถจำนวน 5 นัด ถูกนายชีวินได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่คนร้ายจะฉวยโอกาสหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ส่วนประวัติของนายชีวิน เมื่อพ้นจากตำแหน่งนายก เทศมนตรีอำเภอชุมแพ ได้หันหลังให้กับการเมืองท้องถิ่นนำเงินเข้าไปประมูลซื้ออาคารตะวันออกไฟแนนซ์ บริเวณแยกพระราม 9 จากองค์การเพื่อการปฏิรูประบบสถาบันการ เงินหรือ ปรส.ในราคา 60 ล้านบาท นำมาตกแต่งเป็นสำนักงานแบ่งให้เช่า ก่อนจะได้ไอเดียจากพวกที่ทำธุรกิจอาบอบนวด ปรับแต่งสถานใหม่เปิดเป็นสถานอาบอบนวด แปลงโฉมเลียนแบบถนนชองอาลิเซ่ ในประเทศฝรั่งเศส ดำเนินกิจการจนเฟื่องฟู ถึงขั้นขยายกิจการซื้ออาคารด้านหลังเพื่อเพิ่มห้องอาบน้ำ แต่ต้องเจอปัญหาไม่ได้รับใบอนุญาต ทำเอากิจการขลุกขลัก มีการถ่ายเทเปลี่ยนหน้าญาติพี่น้องเข้ามาช่วยงานหลายชุด แต่ยังไม่กระเตื้อง ต้องเปิดทางให้ ผู้ บริหารสถานอาบอบนวด "นาตาลี" เช่าทำธุรกิจแทนในราคาเดือนละ 2 ล้านบาท สุดท้ายก็ไปไม่รอด ล่าสุดก่อนเกิดเหตุแค่ 3-4 วัน คนในครอบครัวที่เคยบริหารงานมาแล้วรอบหนึ่ง ได้ย้อนกลับเข้ามารับช่วงทำอีกครั้ง กระทั่งเสี่ยหุ้นส่วนใหญ่ถูกมือปืนตามเด็ดชีพ

----------------------------------

รื้อคดีเก่า "เสี่ยชีวิน" ตร.ชี้โยง ฆ่าเจ๊หงส์

ตร.เตรียมรื้อคดีเก่ายิง"เสี่ยชีวิน"เมื่อปี"48จนถึงขณะนี้ยังจับมือปืนไม่ได้ ชี้อาจเชื่อมโยงเหตุคนร้ายบุกสังหาร"เจ๊หงส์" ภรรยาคนที่สอง ด้านผกก. ชุมแพส่งตำรวจนอกเครื่องแบบอารักขาความปลอดภัยลูก ญาติเจ๊หงส์ พร้อมพยานปากสำคัญ เผยสอบปากคำพยานแล้ว 15 ปาก รองผู้การตำรวจภาค 4 ยอมรับคดีนี้ซับซ้อนมาก ยังมุ่งปมมรดกของทายาท และธุรกิจของเสี่ยชีวิน

จากกรณีคนร้ายบุกยิง

นางอรัญญา เหลืองแสงธรรม หรือ "เจ๊หงส์" อายุ 61 ปี 

เสียชีวิตคาร้านเสริมสวยในตลาด อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น โดยนางอรัญญาเป็นภรรยาคนที่ 2 ของนายชีวิน ชายชีวินลิขิต อดีตประธานกรรมการบริษัท ชีวินชุมแพอีซูซุ จำกัด และอดีตนายกเทศมนตรีเมืองชุมแพ เป็นมหาเศรษฐีพันล้าน และเสียชีวิตเมื่อปี 2549 โดยทิ้งมรดกไว้มหาศาล คาดว่าอาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้นางอรัญญาถูกฆ่าตาย และตำรวจออกภาพสเกตช์มือปืนที่ก่อเหตุได้แล้ว ตามที่เสนอข่าวแล้วนั้น

ความคืบหน้าคดีนี้ เมื่อวันที่ 4 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากตำรวจฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ออกหาข่าวเกี่ยวกับประเด็นการสังหารนางอรัญญา ล่าสุด พ.ต.อ.ศรีพงษ์ เตียประพงษ์ ผกก.สภ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจนอกเครื่องแบบตามประกบ เพื่อดูแลความปลอดภัยให้แก่ลูกๆ และเครือญาติของผู้ตาย รวมทั้งพยาน ขณะเดียวกัน พ.ต.อ.จตุพล ปานรักษา รอง ผบก.ศสส.ภาค 4 เข้าสอบปากคำนางกานดา และว่าที่ร.ต.เนวิน ชายชีวินลิขิต ลูกสาวและลูกชายของนางอรัญญา ซึ่งเป็นกรรมการบริหารโรงแรมชีวินพาเลซ อ.ชุมแพ เกี่ยวกับสาเหตุการฆ่า รวมทั้งจะเรียกสอบปากคำผู้มีส่วนได้เสียในกองมรดกทุกคน นอกจากนี้ ทางตำรวจจะรื้อปมคดีเก่าสมัยที่นายชีวิน สามี เคยถูกลอบยิงที่กรุงเทพฯ เมื่อปี 2548 เนื่องจากขณะนี้ยังไม่สามารถจับมือปืนได้ โดยทางตำรวจสงสัยว่าอาจมีส่วนเกี่ยวพันกับคดียิงนางอรัญญา

พ.ต.อ.จตุพลกล่าวว่า คดีนี้ซับซ้อนมาก เพราะนายชีวินมีลูกหลายคน และภรรยา 5 คน อีกทั้งมีญาติเกี่ยวพันกับนายชีวินอีกส่วนหนึ่ง พนักงานสอบสวน สภ.ชุมแพสอบปากคำพยานและผู้เกี่ยวข้องไปแล้ว 15 ราย จนได้ภาพสเกตช์คนร้าย 1 คน จากการสอบสวนยืนยันว่าคนร้ายมี 2 คน โดยคนแรกบุกเข้ามายิงในร้านเสริมสวย ส่วนอีกคนรอมือปืนอยู่ในรถ การสอบสวนจึงจับประเด็นเรื่องมรดกของทายาท และธุรกิจของนายชีวินที่ประเมินราคามากกว่าพันล้านบาท เพราะมีธุรกิจอาบอบนวดในกรุงเทพฯ ตำรวจพอรู้ตัวบ้างแล้ว แต่ยังไม่สามารถบอกได้ เพราะมีผลในรูปคดีอย่างมาก และมั่นใจว่าจะต้องหาตัวมือปืนรายนี้ให้ได้ในเร็ววัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับบรรยากาศในงานศพเป็นไปด้วยความโศกเศร้า มีญาติมิตร ลูกหลาน เพื่อนสนิทในแวดวงธุรกิจและสังคม พ่อค้า ประชาชน หน่วยงานราชการ ร่วมงานจำนวนมาก ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงสาเหตุการถูกลอบสังหารครั้งนี้ ส่วนใหญ่เห็นว่าน่าจะเป็นการขัดแย้งผลประโยชน์ทางธุรกิจ หรืออาจจะเกี่ยวพันกับมรดกที่สามีทิ้งไว้ให้ก่อนจะเสียชีวิต

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น

Recent Comments Widget

Tags:

กลอุบาย กองปราบ กะเทย กัญชา กัมพูชา การพนัน การเมือง การเมืองท้องถิ่น ก่อการร้าย ก่อความรำคาญ ขยายผล ขัดแย้งธุรกิจ ขี้คุก ขี้ยา ข่มขืน ข่มขืนเด็ก ข้ามชาติ คดีดัง คนต่างด้าว ความมั่นคง คอปกขาว คอร์รัปชั่น ค้ามนุษย์ ค้าสัตว์ป่า ฆาตรกรต่อเนื่อง ฆ่าตำรวจ งัดแงะ จับข้าราชการ จับตำรวจ จับทหาร จับนักการเมือง จับนักกีฬา จับนักมวย จับนักศึกษา จับผัวเมีย จับพระ จับสินค้า จับอดีตทหาร จับเวบไซต์ ฉ้อโกง ชนกลุ่มน้อย ชวนลงทุน ชวนเล่นการพนัน ชายแดนภาคใต้ ชาวต่างชาติ ชำแหละรถ ชิงทรัพย์ ชู้สาว ซุกซ่อน ซ้ำซาก ฐานผลิต ดีเอสไอ ตชด. ตัวปลอม ตั้งด่าน ตำรวจดัง ตำรวจบาดเจ็บ ตำรวจปลอม ตำรวจพลาด ตำรวจพลีชีพ ตีนแมว ตู้ม้า ตู้เอทีเอ็ม ต่างประเทศ ต้มตุ๋น ถีบรถ ถ่ายคลิป ทหารปลอม ทองปลอม ทองหล่อ ทำงานต่างประเทศ ทำร้ายร่างกาย ทุจริตการสอบ ทุบรถ นครศรีธรรมราช นนทบุรี นราธิวาส นักท่องเที่ยว น่าสนใจ น้ำท่วม บัตรเครดิต บางซื่อ บางละมุง บ่อน ปฏิทินโจร ประกันตัว ประจวบคีรีขันธ์ ประเวศ ปลอมบัตรประชาชน ปลอมเอกสาร ปล้นทรัพย์ ปล้นรถขนเงิน ผู้มีอิทธิพล ฝากเข้าทำงาน พนันออนไลน์ พม่า พยายามฆ่า พลับพลาไชย1 พัทยา ฟอกเงิน ฟิลิปปินส์ ภัยสังคม ภัยหญิง ภัยออนไลน์ มอมยา มั่วสุม มารศาสนา มาเลเซีย มืออาชีพ ยักยอก ยาบ้า ยาปลอม ยาลดความอ้วน ยาอันตราย ยาอี ยาเถื่อน ยาเสพติด ยาแก้หวัด ยาไอซ์ ยิงตำรวจ ยิงต่อสู้ ยึดทรัพย์ ย้ายตำรวจ รถหัวลาก ระยอง ระเบิด รับจ้าง รายการโทรทัศน์ รายใหญ่ รีดทรัพย์ รุกป่า รุมโทรม ร้านทอง ละติน ละเมิดเด็ก ลักทรัพย์ ลักทรัพย์นายจ้าง ลักพาตัว ลำปาง ล่อซื้อ ล่อลวง ล้วงกระเป๋า ล้านเม็ด วัยรุ่น วางยา วางระเบิด วางแผน วิสามัญ วิ่งราวทรัพย์ ศุลกากร สถานบริการ สมุทรปราการ สอบตำรวจ สั่งจากคุก สามพราน สายตรวจ สารตั้งต้น สินค้าปลอม สุราษฎร์ธานี ส่งคุก หนีภาษี หนี้สิน หมอเถื่อน หมายจับ หมื่นเม็ด หลอกลวง หัวหมาก หาดใหญ่ หึงหวง ห้วยขวาง อดีตตำรวจ อดีตทหาร อันธพาล อาชญากรรมคอมพิวเตอร์ อาชญากรรมทางเศรษฐกิจ อาร์เคเค อาวุธปืน อาวุธสงคราม อาหารอันตราย อิหร่าน อุดรธานี อุทัยธานี ฮั้วประมูล เกย์ เครือข่าย เงินกู้ เงินดำ เจาะเพดาน เด็กแว้น เทคนิคการสืบสวน เทคโนโลยี เปรตกู้ เปิดปม เฟซบุ๊ก เยาวชน เรียกค่าไถ่ เรียกรับผลประโยชน์ เรี่ยไร เลวจริง เลี่ยงภาษี เวียดนาม เสพยา เฮโรอีน แก๊ง แก๊งคอลเซ็นเตอร์ แขกขาว แชต แชร์ลูกโซ่ แซมโก้ แท่นปั้ม แบนดิโดส แบล็คเมล์ แมวน้ำ แสนเม็ด แอบอ้าง แฮกเกอร์ โคราช โคลัมเบีย โจรอาชีพ โรคจิต โหดเหี้ยม ไตร่ตรองไว้ก่อน ไต้หวัน ไม้เถื่อน ไล่ยิง ไอโฟน ไฮเทค